Những hình ảnh trần thạch cao đẹp sử dụng cho chung cư

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn một vài hình ảnh trong bộ sưu tập trần thạch cao đẹp được sử dụng cho các căn hộ chung cư. Ở đây, bạn có thể thấy những hình ảnh tuyệt đẹp về trần giả đã được chúng tôi thi công và chụp lại.

Trần thạch cao đẹp và đơn giản cho chung cư.

 Chúng tôi giới thiệu đến các bạn một vài hình ảnh trong bộ sưu tập trần thạch cao đẹp được sử dụng cho các căn hộ chung cư. Ở đây, bạn có thể thấy những hình ảnh tuyệt đẹp về trần giả đã được chúng tôi thi công và chụp lại. Các hình ảnh trần thạch cao ở đây sẽ tạo cho bạn những không gian hiện đại nhất.

hình ảnh trần thạch cao chung cư đẹp 001

Không cầu kỳ trong màu sắc, nhưng vẫn tạo nên không gian hiện đại. Bạn có thể thấy được ở phía giữa được gắn các phào thạch cao khá chi tiết và tỉ mỉ.

hình ảnh trần thạch cao chung cư 002

Giải pháp tạo hình đơn giản cho phòng ngủ chung cư. Bạn có thể thiết kế cho mình một phòng ngủ sang trọng nhưng đơn giản một cách dễ dàng nếu tham khảo cách thiết kế nội thất như trong hình ảnh trên.

Hình ảnh trần thạch cao đẹp sử dụng cho chung cư 003

Trần thạch cao kết hợp gỗ trong một gam màu tổng thể sáng sủa. Đây là mẫu trần bạn có thể sử dụng với nội thất sofa trong một không gian rộng.

hình ảnh trần sử dụng cho chung cư 004

Mẫu thiết kế này khá đơn giản với trần sử dụng gỗ kết hợp với đèn trung quốc. Bạn có thể thấy nó khá đơn giản nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp của nó.

hình ảnh trần sử dụng cho chung cư 005

Một mẫu trần bạn thường thấy sử dụng rất rộng rãi cho chung cư. Che giấu điều hòa và tạo hiệu ứng hắt sáng là mục đích chính của chiếc trần này.

hình ảnh trần sử dụng cho chung cư mã 006

Một mẫu trần khá đơn giản để sử dụng cho phòng khách chung cư của bạn. Ở trong hình ảnh này, trần được sơn trắng và được tô thêm sự sang trọng nhờ chiếc đèn treo. Là một ý tưởng đc nhiều người yêu thích.

Những hình ảnh trần thạch cao đẹp sử dụng cho chung cư

Sự kết hợp của phòng khách với phòng ăn thường được nhều người sử dụng trong các chung cư hiện đại hiện nay. Trần giật cấp cùng sofa, đèn bàn ăn là một ý tưởng hoàn hảo.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác