Trần Thạch Cao Đẹp

Trần thạch cao đẹp.

 Ngày nay, thiết kế kiến trúc trần là một phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thành tổng thế một ngôi nhà đẹp, nhà hàng, khách sạn.
Trần thạch cao giờ không chỉ dành cho những nhà hàng, quán bar  hay khách sạn lớn nữa, mà nó đã mở rộng thiết kế dành cho cả những căn biệt thự và những căn nhà chung cư cao cấp.

Trần thạch cao là phần không thể thiếu trong tổng thể kiến trúc

Trần thạch cao là phần không thể thiếu trong kiến trúc nội thất

Trần thạch cao là một điểm nhấn trong không gian nhà đẹp của bạn, nó thể hiện cá tính của gia chủ, tăng độ sang trọng và là niềm tự hào kiến trúc của mỗi gia đình.

Trần Thạch Cao Đẹp

Phòng ngủ ấn tượng với thiết kế trần thạch cao


Ngoài việc dùng để trang trí, che các khuyết điểm trong kiến trúc xây dựng, trần thạch cao có nhiều đặc tính ưu việt khiến nó được sử dụng trong hầu hết các công trình kiến trúc nội thất hiện đại. Từ làm trần thạch cao cho văn phòng, nhà phố, biệt thự, cho đến khu chung cư, trung tâm tài chính, sân bay,...

Các tính năng ưu việt của Trần thạch cao:


    - Nhẹ nhàng, linh hoạt, sắc nét trên từng chi tiết,
    - Thi công nhanh gọn.
    - Sửa chữa dễ dàng.
    - Cách âm cách nhiệt tốt.
    - Dễ dàng lắp đặt sửa chữa hệ thống: hệ thống đèn, hệ thống điện nước cũng được kiểm tra, thay đổi dễ dàng hơn, có thể lắp đặt các loại đèn trang trí, đèn âm trần, đèn mắt trâu…chiếu sáng cho không gian một cách hiệu quả
    - Bề mặt mịn, phẳng và dễ dàng trong việc trang trí.
    - Các tấm có thể dễ dàng ghép nối lại với nhau mà không dể lại bất kỳ dấu vết nào, trong khi đó, bề mặt của chúng lại láng mịn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với tường bê tông rất nhiều.

Trần Thạch Cao Đẹp

        Tấm trần thạch cao ngày càng là lựa chọn tốt nhất cho không gian nội thất đẹp.

Có hai loại trần thạch cao: trần nổi và trần chìm.

Trần chìm là trần được thi công bắt vít từng tấm thạch cao từ dưới lên. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao vào. Trần này có ưu điểm là đẹp, tạo mặt phẳng hoàn thiện.
Trần nổi được thi công bằng cách thả từ trên xuống từng tấm thạch cao được cắt ra có kích thước bằng khung định hình. Loại hình này có ưu điểm là sau một thời gian cần sửa chữa đường điện hay thay từng tấm khi hỏng, tuy nhiên không được đẹp bằng trần chìm.Tuy nhiên, khi dùng thạch cao làm trần cần lưu ý vật liệu thạch cao kỵ nước, trước khi thi công phải kiểm tra kỹ mái và đảm bảo không bị rò rỉ.

Để một hệ trần thạch cao bền vững về cấu trúc, đẹp về kiểu dáng, thì ngoài yếu tố thiết kế,  phải được thi công đúng quy cách kỹ thuật và đảm bảo an toàn.
 Thiết kế website bởi Dịch Vụ SEO Vẫn Yêu
  • Hỏi đáp về sàn gỗ Lựa chọn sàn gỗ hay gạch men cho ngôi nhà của bạn? Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ? Sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào ? Vì sao chúng ta nên lựa chọn hàng gỗ Malaysia Masfloor ? Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe lại bị phồng ?