Sàn gỗ Thông Nàng

Giới thiệu sản phẩm sàn gỗ Thông Nàng

Xuất xứ: Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Philippin.

Thông Nàng, hay còn gọi là Thông Lông Gà, là cây gỗ lớn, thân tròn đều, dáng thân thẳng đẹp, cao đến 30 m. Vỏ thân xám trắng. Ở nước ta, cây mọc ở các khu vực núi cao miền Bắc và Tây Nguyên, tại các rừng ẩm núi cao từ 700 – 2000m, thường mọc hỗn giao với các loài cây lá rộng. Phân bố của loài rất thưa thớt, không tìm thấy cây mọc thành đám. Ngoài ra còn rải rác ở vùng Quảng Ninh, Lào Cai, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Khánh Hoà và Lâm Đồng, khu vực Tây Nguyên.

Gỗ Thông Nàng đẹp, lõi màu nâu vàng, vàng nhạt, màu nghệ. Thớ gỗ thẳng, mặt gỗ mịn và khá đồng nhất, có giá trị, dễ gia công chế biến, được khai thác và sử dụng mạnh mẽ ở khắp nơi, thường được làm gỗ xây dựng, trần nhà, sàn nhà. Nhược điểm lớn là không thuộc loại gỗ bền, gây trồng khó, sinh trưởng chậm.  

Quy cách

Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 (mm)
Chiều rộng: 90 (mm)
Chiều dày: 15 (mm)
Sàn gỗ sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt.
Toàn thanh ván sàn gỗ được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn được sơn UV chống trầy xước.

 


Thiết kế website bởi Dịch Vụ SEO Vẫn Yêu
  • Hỏi đáp về sàn gỗ Lựa chọn sàn gỗ hay gạch men cho ngôi nhà của bạn? Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ? Sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào ? Vì sao chúng ta nên lựa chọn hàng gỗ Malaysia Masfloor ? Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe lại bị phồng ?