Sàn gỗ Giáng Hương

Giới thiệu sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương

Xuất xứ: Lào, Việt Nam (chủ yếu ở Tây Nguyên).

Cây Giáng Hương thuộc họ đậu trong hệ thực vật, thuộc dòng cây gỗ lớn. Giáng Hương cao đến khoảng 25-30m, đường kính có thể lên đến 90cm, vỏ màu nâu. Giáng Hương có mặt ở những nước ở bán đảo Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia, ngoài ra còn xuất hiện ở Thái Lan, Myanmar. Ở Việt Nam, Giáng Hương mọc ở khu vực phía Nam tuy nhiên hiện giờ chỉ còn chủ yếu ở Tây Nguyên.

Gỗ Giáng Hương nặng ở mức trung bình, cứng, rắn chắc, lõi màu nâu vàng. Cây dáng đẹp, gỗ và hoa đều thơm. Thớ gỗ mịn màng, nhỏ, màu sắc gỗ bền không biến đổi theo thời gian 10-20 năm. Hương thơm tự nhiên của Giáng Hương khiến loại gỗ này được xếp vào loại gỗ quý cấp 1 và là vật liệu ưu chuộng cho các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp cung cấp rộng rãi tại các thị trường như Việt Nam, Châu Á, Châu Âu...

Công nghệ xử lý sấy, tẩm hiện đại từ Nhật Bản, sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương đã hạn chế tối đa sự cong vênh, co ngót. Bề mặt sàn gỗ sáng, bền màu, đẹp tự nhiên.

Với những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ tự nhiên như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên tạo nên không gian phong thủy cho người Á Đông, có lợi cho sức khỏe, sàn gỗ tự nhiên là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Quy cách

Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 (mm)
Chiều rộng: 90 (mm)
Chiều dày: 15 (mm)
Sàn gỗ sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt.
Toàn thanh ván sàn gỗ được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván được sơn UV chống trầy xước.

Liên hệ

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế ADI Việt Nam
Hotline: 0936.535.238 - Email: adi.jsc@gmail.com
Địa chỉ: P 309/809 Ngõ 1, Phố Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Hoàng Mai, HN