Sàn gỗ Lát Hoa

Giới thiệu sản phẩm sàn gỗ Lát Hoa

Xuất xứ: Việt Nam.

Cây Lát Hoa là cây gỗ quý lớn cao tới 25 - 30m, đường kính ngang ngực tới 120 - 130cm. Gỗ cứng, nặng trung bình, gỗ màu nâu đỏ có ánh hồng đẹp. thân thẳng, hệ rễ và tán lá phát triển. Cây ưa sáng, sống lâu, lúc nhỏ sinh trưởng nhanh. Lát Hoa có vùng phân bố tương đối rộng, từ vùng đồi thấp, đất sâu, ẩm ven khe đến vùng núi cao, có đá vôi, trong rừng ẩm thứ sinh lá rộng nhiệt đới thường mọc hỗn giao với các loài khác.

Ở đồng bằng, Lát Hoa là loại cây lâm nghiệp phân tán được ưa chuộng. Càng ngày người ta càng trồng nhiều Lát Hoa quanh các công sở, trường học, bệnh viện và dọc các lối đi. Trong tự nhiên, Lát Hoa phân bố suốt từ vùng Bắc Trung Bộ trở ra.  Gỗ cứng nhưng dễ gia công chế biến, ít co dãn và không bị mối mọt tấn công. Thớ gỗ mịn màng, ít cong vênh, co giãn, không bị mối mọt, sàn gỗ Lát Hoa rất được ưa chuộng dùng đóng đồ mộc cao cấp, các đồ dùng quý trong gia đình.

Quy cách

Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 (mm)
Chiều rộng: 90 (mm)
Chiều dày: 15 (mm)
Sàn gỗ sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt.
Toàn thanh ván sàn gỗ được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn được sơn UV chống trầy xước.

 

Thiết kế website bởi Dịch Vụ SEO Vẫn Yêu
  • Hỏi đáp về sàn gỗ Lựa chọn sàn gỗ hay gạch men cho ngôi nhà của bạn? Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ? Sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào ? Vì sao chúng ta nên lựa chọn hàng gỗ Malaysia Masfloor ? Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe lại bị phồng ?