Sàn gỗ Căm Xe

Giới thiệu sản phẩm sàn gỗ Căm Xe

Xuất xứ: Lào, Việt Nam (chủ yếu ở Tây Nguyên).

Cây Căm Xe là cây gỗ lớn, cao trên 30m, đường kính có thể lên tới 1,2m, tuy nhiên phổ biến là  ở mức khoảng 50cm. Ở Việt Nam,
Căm Xe phân bổ chủ yếu từ miền trung trở vào, hiện giờ chỉ còn chủ yếu ở Tây Nguyên. Ngoài ra, sàn gỗ Căm Xe được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cây gỗ Căm Xe được nhập khẩu chính ngạch từ nước Lào.

Gỗ
Căm Xe cứng và chắc, thuộc nhóm loại 2 cùng hạng với gỗ lim, vỏ màu nâu vàng hoặc xám đỏ. Thớ gỗ mịn, nặng, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân. Căm Xe gỗ tốt, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng, dùng đóng đồ mộc cao cấp, đóng tàu đi biển, làm tà vẹt và trong xây dựng. Vân gỗ Căm Xe thuộc loại vân min, nhỏ và thẳng, có vân núi, tuy nhiên vân gỗ Căm Xe và màu sắc gỗ Căm Xe có xuất xứ ở những nước khác nhau cũng khác nhau, nếu để phân biệt gỗ Căm Xe sống ở các quốc gia nào bạn cần có nhiều kiến thức hơn. Mùi gỗ Căm Xe rất đặc trưng, hương nồng, tuy không nhẹ nhưng cũng không nặng.

Gỗ
Căm Xe có một đặc tính mà ít loại gỗ nào có là mủ gỗ Căm Xe sau một thời gian sử dụng sẽ làm gỗ có màu đỏ sẫm cánh dán và giúp sàn gỗ Căm Xe có độ đồng màu cao. Thông thường sau một tới 2 năm từ khi khai thác mủ gỗ Căm Xe bắt đầu lên nhiều và dễ nhận biết nhất.
Sàn gỗ Căm Xe
Sàn gỗ căm xe
Gỗ
Căm Xe là vật liệu ưu chuộng cho các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp cung cấp rộng rãi tại các thị trường như Việt Nam, Châu Á, Châu Âu... Gỗ Căm Xe rất được người dùng Việt Nam ưa chuộng vì độ bền của gỗ và khả năng chống mỗi mọt cao. Gỗ Căm Xe được sử dụng trong nhiều vật dụng nội thất sang trọng như cửa gỗ Căm Xe, sàn gỗ Căm Xe, cầu thang gỗ Căm Xe

Với những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ tự nhiên như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên tạo nên không gian phong thủy cho người Á Đông, có lợi cho sức khỏe, sàn gỗ tự nhiên là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Quy cách

Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 (mm)
Chiều rộng: 90 (mm)
Chiều dày: 15 (mm)
Sàn gỗ sấy đạt độ ẩm từ 10% - 13%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt.
Toàn thanh ván sàn được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn căm xe được sơn UV bóng mờ 50%.

 

Thiết kế website bởi Dịch Vụ SEO Vẫn Yêu
  • Hỏi đáp về sàn gỗ Lựa chọn sàn gỗ hay gạch men cho ngôi nhà của bạn? Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ? Sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào ? Vì sao chúng ta nên lựa chọn hàng gỗ Malaysia Masfloor ? Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe lại bị phồng ?