Sàn gỗ Tần Bì

Giới thiệu sản phẩm sàn gỗ Tần Bì

Xuất xứ: Mỹ.

Sàn gỗ Tần Bì là loại sàn gỗ tự nhiên được gia công bằng cây gỗ Tần Bì được nhập khẩu từ Mỹ. Tần Bì còn tên gọi khác là Ash (Sàn gỗ Ash). Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu.

Tần Bì có 2 loại: Tần Bì Trắng và Tần Bì Vàng. Vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. Gỗ Tần Bì nhẹ nhưng rất bền, dai, cứng và khỏe. Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Gỗ thường có thớ thẳng và vân gỗ đồng dạng. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này. Gỗ tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ.

Gỗ Tần Bì quan trọng bởi độ bền, độ cứng và khả năng chống lại những va chạm mạnh. Độ kháng va chạm của Tần Bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ Tần Bì dễ gia công và bắt sơn. Gỗ khô nhanh và không bị mất giá trị, cũng như biến dạng rất ít. có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. không có mùi vị khó chịu.

Gỗ tần bì được dùng để sản xuất đồ gỗ, cửa, tủ, chi tiết gỗ cũng như dụng cụ thể thao và chi tiết của các dụng cụ làm việc, ván sàn, đồ gỗ chạm khắc,gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa gỗ, tủ bếp, ván lát ốp, phụ tùng xe, giầm (chèo) cano, giày tuyết, thuyền, gỗ tiện… Hầu hết những cây đánh bóng chày đều làm từ gỗ Tần Bì.

Quy cách

Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 (mm)
Chiều rộng: 90 (mm)
Chiều dày: 15 (mm)
Sàn gỗ sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt.
Toàn thanh ván sàn gỗ được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn được sơn UV chống trầy xước.

 


Thiết kế website bởi Dịch Vụ SEO Vẫn Yêu
  • Hỏi đáp về sàn gỗ Lựa chọn sàn gỗ hay gạch men cho ngôi nhà của bạn? Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ? Sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào ? Vì sao chúng ta nên lựa chọn hàng gỗ Malaysia Masfloor ? Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe lại bị phồng ?