Rèm lá dọc cho văn phòng việt

Xét về cơ chế hoạt động và khả năng thẩm mỹ, thì rèm lá dọc không hề thua kém rèm lật glacy chống nắng, không những thế còn có tác dụng trang trí cao hơn so với mành lá dọc chống nắng, bới rèm dọc giá rẻ được dệt những họa tiết vân nổi ở lá rèm trông khá bắt mắt.

rèm lá dọc cho văn phòng
Mẫu rèm lá dọc cho văn phòng

Rèm lá sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng


Rèm lá dọc là sản phẩm không thể thiếu đối với các văn phòng công ty để tô điểm, trang trí và cách nhiệt, cản sáng cho các văn phòng. Rèm cửa sổ lá dọc hiện nay còn hiện đại hơn với lớp phủ nhũ chống bám bụi cao, giúp văn phòng giảm được chi phí vệ sinh văn phòng cũng như tránh được những khó khăn trong việc vệ sinh rèm cửa của văn phòng.

Chất liệu rèm lá dọc


Rèm cửa lá dọc được làm từ sợi tổng hợp với khả năng cản nắng, cản nóng và cách nhiệt 100% giúp cho văn phòng luôn được mát mẻ. Bên cạnh đó, rèm lá dọc cũng không ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như không gian văn phòng khi mình không sử dụng đến rèm, giúp bạn dễ dàng phóng tầm mắt ra xa sau những giờ làm việc trên máy tính.

 
Thiết kế website bởi Dịch Vụ SEO Vẫn Yêu
  • Hỏi đáp về sàn gỗ Lựa chọn sàn gỗ hay gạch men cho ngôi nhà của bạn? Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ? Sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào ? Vì sao chúng ta nên lựa chọn hàng gỗ Malaysia Masfloor ? Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe lại bị phồng ?