Sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào ?

Đồ gỗ được ưa chuộng vì phong cách và màu sắc đa dạng, tiện lợi cho nhu cầu sử dụng và quan trọng là chúng rất bền. Tuy nhiên, điều đó còn phải phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản chúng nhủ thế nào của gia đình bạn .

Sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào cho đúng

- Tránh đặt vật dụng bằng gỗ tại nơi có ánh nắng trực tiếp , nơi có nhiệt độ thường xuyên thay đổi  , nhiệt độ thích hợp là <50 độ c. Tránh để sàn gỗ ngấm nước quá lâu , khi đánh đổ nước ra sàn nhà thì lên dùng dẻ khô lau đi ngay


 - Khi có vết bẩn tràn trên bề mặt gỗ cần lau ngay bằng giấy thấm.


 - Không nên để bề mặt gỗ trầy xước. Cẩn thận khi di chuyển, khi để các đồ vật lên bề mặt gỗ, kê lớp lót khi dùng bề mặt gỗ để viết.


 - Nếu dùng nước lau, chỉ phun nước trên bề mặt gỗ nhưng không được nhiều quá (nước sẽ làm bề mặt chóng hư), nên lau theo vòng tròn.


 - Khi vệ sinh nên dùng bình xịt đánh bóng đồ gỗ chuyên dùng ít nhất 1- 2 lần/tuần để lớp bảo vệ bề mặt gỗ. Nên lau bằng dầu bóng thường xuyên cho đồ gỗ để tăng độ bảo vệ, tạo một bề mặt luôn bóng mới, không bị bám bụi, chống trầy xước.

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Lựa chọn sàn gỗ hay gạch men cho ngôi nhà của bạn?
icon Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ?
icon Vì sao chúng ta nên lựa chọn hàng gỗ Malaysia Masfloor ?
icon Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe lại bị phồng ?
icon Tại sao sàn gỗ tự nhiên lại bị phồng khi sử dụng ?
Thiết kế website bởi Dịch Vụ SEO Vẫn Yêu
  • Hỏi đáp về sàn gỗ Lựa chọn sàn gỗ hay gạch men cho ngôi nhà của bạn? Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ? Sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào ? Vì sao chúng ta nên lựa chọn hàng gỗ Malaysia Masfloor ? Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe lại bị phồng ?