Sàn Gỗ Hương Nam Phi

 - Trước tình hình ván sàn gỗ Giáng Hương Lào càng ngày càng khan hiếm và giá cả liên tục bị đẩy lên cao , sàn gỗ Hương Nam Phi nổi lên như một sự thay thế hoàn hảo và ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

- Sàn gỗ Hương Nam Phi hay còn gọi là sàn gỗ Hương Đỏ được gia công từ loại gỗ hương nhập khẩu từ gỗ rừng Nam Phi. Loại gỗ này có tính chất tương tự gỗ giáng hương Lào thậm chí vân gỗ đến màu sắc cũng tương đồng. Điểm khác biệt của loại gỗ này để nhận biết so với Giáng Hương Lào là cốt gỗ đỏ tươi, màu sắc đều màu hơn hẳn so với gỗ Giáng Hương Lào. Vân gỗ tuy tương đồng nhưng để ý thì vân gỗ Hương Nam Phi to hơn . Nhược điểm của gỗ hương Nam Phi  là loại gỗ này không có mùi hương đặc trưng như gỗ giáng hương Lào tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn chỉ bằng 2/3 .

 

Thiết kế website bởi Dịch Vụ SEO Vẫn Yêu
  • Hỏi đáp về sàn gỗ Lựa chọn sàn gỗ hay gạch men cho ngôi nhà của bạn? Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ? Sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào ? Vì sao chúng ta nên lựa chọn hàng gỗ Malaysia Masfloor ? Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe lại bị phồng ?